Trang Web Hướng Dương Txđ

Trở Về Trang Chính

Hình Ảnh Healdsburg (Bắc Cali)
Hình của Hướng Dương txđ


Healdsburg là một thành phố đẹp - phảng phất hình ảnh của vùng Tuscany của Ý Đại Lợi - khá lớn của Sonoma County, vùng sản xuất rượu chát lớn thứ hai - sau Napa - của California. Quanh Healdsburg là những khu vực trồng nho giống quí mang tên Alexander Valley, Chalk Hill, Dry Creek Valley, và Russian River Valley… Du khách thích rượu chát đến Healdsburg để đi thăm và uống thử rượu tại hàng trăm hãng làm rượu và chọn những thứ mà mình ưa thích. Nếu không muốn đi xa thì họ có thể đến những cửa hàng đại lý ngay tại trung tâm thành phố Healdsburg mà uống thử và lựa mua. Thứ rượu nổi tiếng nhất của vùng này là Zinfandel. Healdsburg còn có nhiều hiệu ăn nổi tiếng nơi đây vừa uống rượu vừa ăn những món ngon miệng và nghe nhạc Jazz sập sình từ những công viên – khi có hội hè, và Healdsburg có hàng trăm ngày hội mỗi năm. Đối với du khách, Healdsburg còn là nơi để đi bộ quanh quanh xem những cửa hàng sang trọng bán những thứ hảo hạng từ quần áo giầy dép, đố trang hoàng của phụ nữ cho tới các sản phảm nghệ thuật như tranh vẽ và hàng điêu khắc. Những khách sạn ở Healdsburg đẹp và sang trọng hơn những nơi khác, có thể vì nơi đây là chỗ hội họp của những tài tử giai nhân và những khách xộp. Sonoma là một county giầu có, dân chúng ở đây thuộc giai cấp trưởng giả lịch thiệp - phần lớn là da trắng – cho nên đường phố Healdsburg to lớn sạch sẽ, du khách tha hồ đậu xe mà khỏi trả tiền.

Du khách thăm viếng Healdsburg lâu ngày, nếu thích thiên nhiên cũng có thể đi leo núi, đi bộ đi xe đạp trên những con đường rừng, đi picnic ở Lake Sonoma, đi thăm những khu rừng cây Redwood, đi chèo thuyền bơi lội trên con sông Russian River, đi thăm các nông trại trông rau cỏ và trái cây, đi bay trên không bằng khí cầu... Các bà các cô thích đẹp tha hồ đi Spas để được đấm bóp và tắm nước nóng.
Từ San Francisco tới Healdsburg chỉ hơn một giờ lái xe nên du khách sành điệu đến San Francisco ưa đến Healdsburg nghỉ ngơi một hai ngày vừa vui chơi vừa thưởng thức rượu ngon cơm béo...

';
 
Trở lại Đầu Trang