Trang Web Hướng Dương Txđ

Trở Về Trang Chính

Hình Ảnh Virginia City, Nevada
Hình của Hướng Dương txđ


Virginia City là một thành phố lịch sử thuộc Miền Tây Hoa Kỳ cách thành phố sòng bài Reno 26 miles về phía Nam và cách San Francisco 240 miles về phía Đông Bắc - Khoảng 4 giờ lái xe. Ngày xa xưa, Virginia City là một thị trấn những người di dân dừng chân khi đi từ Denver, Colorado để tới San Francisco, California và sự phồn thịnh của Virginia City đã có ảnh hưởng mạnh mẽ tới toàn Hoa Kỳ. Trong thời gian phát triển mạnh, thu hoạch của những hầm mỏ vàng và bạc tại Virginia City đã lên tới nhiều triệu Mỹ Kim thời đó tương đương với bạc tỷ Mỹ kìm thời nay. Ngày nay du khách thấy lại từng ly cái hình ảnh huy hoàng của thời xưa khi đi thăm cái thành phố của thời đại Victoria ngày trước, nay vẫn còn giữ nguyên những dấu tích lịch sử muôn mầu sắc của thời vang son huy hoàng.

1
2
3

Đến thăm Virginia City, Du khách thích thú đi tản bộ trên những vỉa hè lát gỗ cây có từ thời xa xưa ấy, để say xưa ngắm nhìn những quán rượu của Miền Cổ Tây (Old West Saloons) cũng là những sòng bài - đặc biệt là quán rượu có tên là “Delta Saloon” có từ 1876 nơi đây có cái bàn chơi bạc nổi tiếng tên là “Suicide Table”  - và quán rượu có tên là “the Bucket of Blood Saloon” -, những cửa tiệm bán tạp hóa, những nhà bảo tàng, và những quán ăn quán nước... Đến Virgimia City, du khách không thể không tới coi ngôi nhà thờ cổ xưa, những toà nhà xây từ thế kỷ thứ 19, những công sở vẫn giữ nguyên hình thời thế kỷ 19, và những nghiã trang cổ....
Muốn đi xem một vòng thành phố và viếng những khu vực hầm mỏ (của Công ty Comstock) du khách có thể tới Visitor Center mua vé đủ lọai tours - nhất là vào mùa Hè là mùa du lịch.

Ghi Chú: Tôi đi chơi mà quên mang theo máy hình, bèn dùng I phone chụp nên hình không được đẹp. Xin các bạn xem hình cảm phiền.

';
 
Trở lại Đầu Trang