Trang Web Hướng Dương Txđ

Trở Về Trang Chính

Làm Sao Hết Ho Ban Đêm?

Muốn chặn những cơn ho dai dẳng khó chiụ vào ban đêm Bạn hãy dùng Vicks Vapor Rub (cho cả con nít) hay dầu nóng (cho người lớn mà thôi) bôi vào hai bàn chân rổi lấy bít tất (vớ) đi vào chân để giữ cho đôi chân được ấm lâu, rổi hãy đi ngủ.

Ngay cả những cơn ho nặng kéo dài cũng sẽ ngưng sau khoảng chừng 5 phút và Bạn (hay con bạn) sẽ được ngủ yên giấc suốt thời gian năm sáu tiếng đồng hồ sau đó vì không còn ho nữa. Phương pháp trị liệu này hữu hiệu một trăm phần trăm đối với đa số chúng ta và lại càng hữu hiệu đối với trẻ con, có khi còn có tác dụng tốt hơn cả những loại thuốc ho nước thường dùng, Không những Bạn hay con bạn không còn ho nữa mà còn lại được một giấc ngủ say ngon lành như thể Bạn hay con bạn đang nằm trong một lớp chăn (mền) ấm áp.

Phương Pháp trị liệu ho ban đêm này đã được Uỷ ban Nghiên Cứu Trị Liệu Gia Nã Đại chứng nhận là hữu hiệu.

-0-

To stop night time coughing put Vicks Vapor Rub or any Chinese medicated oil generously on the bottom of the feet at bedtime and then cover them with socks.

Even persistent, heavy, deep coughing will stop in about five minutes and stay stopped for many, many hours. This works 100 percent of the time, and is more effective, especially in children, than even very strong prescription cough medicines. In addition to an extremely soothing and comforting feeling, the treatment provides a sound sleep.

This effective method of treating night cough has been confirmed by the Research Council in Canada.

Information generously shared by Ngoc Hanh Nguyen.

 

Trở lại Đầu Trang