Trang Web Hướng Dương Txđ

Trở Về Trang Chính

Hình Ảnh Tượng Đồng của Artworks Foundry tại Berkeley, CA
Hình của Hướng Dương txđ


Artworks Foundry là một cơ xưởng chuyên đúc tượng đồng nổi tiếng của California, trụ sở đặt tại thành phố Berkeley do chuyên viên đúc tượng người Ý đại lợi, ông Piero Mussi thành lập vào năm 1976. Piero Mussi đã học nghề làm tượng đồng với các nhà luyện kim tài ba nhất Nước Ý Đại Lợi và ông đã tới Berkeley thiết lập một cơ  xưởng sản xuất tác phẩm nghệ thuật bằng đồng. Ngày nay sau hơn 40 năm, Artworks Foundry đã trở thành một trong những xưởng đúc hàng đầu của Hoa Kỳ chuyên sản xuất và khôi phục các tác phẩm điêu khắc bằng đồng, các pho tượng và đài tưởng niệm trong nước và trên toàn Thế Giới. Gần đây, cơ sở của Artworks Foundry đã nới rộng gần gấp đôi và  được  bổ sung thêm một bộ phận chuyên áp dụng những phương pháp dùng kỹ  thuật hiện đại để chế tạo tượng đồng .

Artworks Foundry phục vụ hơn 2000 điêu khắc gia trong các dự án từ nhỏ bé đến thật to lớn. Các điêu khắc gia chọn Artworks Foundry không chỉ vì các chuyên gia nơi đây có kinh nghiệm đức tượng không thua bất cứ nơi nào mà  còn là vì họ  có  quan niệm rằng đó là một công việc làm chung và từ đó họ hết sức lưu tâm đến ước muốn của những khách hàng. Tại Artworks Foundry, khách hàng là một thành phần gắn bó với công ty gần như trong cùng một gia đình.
Artworks Foundry lấy truyền thống đúc đồng cổ xưa làm căn bản sâu xa, nhưng đồng thời cũng áp dụng những phương thức sản xuất tân kỳ nhất như Digital Fabrication áp dụng CAD and CAM software cũng như những phương pháp kỹ thuật optimizing 3D models for FDM & SLA 3D printing, rapid prototyping, and CNC milling & machining do nh ững chuyên gia Kỹ Thuật tân tiến nhất vùng Silicon Valley phát minh ra.
Nếu bạn thích xem làm tượng đồng và muốn đến thăm cơ xưởng này, xin bạn ghé 729 Heinz Ave, Berkeley, CA 94710. Muốn biết thêm chi tiết xin vào trang web: https://www.artworksfoundry.com/

';
 
Trở lại Đầu Trang