Trang Web Hướng Dương Txđ

Trở Về Trang Chính

Hình Ảnh Georgetown Loop Rail Road
Hình của Hướng Dương txđ


 

Georgetown, một tỉnh nhỏ xíu nằm ở trên một độ cao 8,530 feet (2,600 m) trên dãy núi Rocky Mountains, giờ đây tồn tại như là một di tích lịch sử. Du khách đến thăm Denver, thủ phủ của tiểu bang Colorado, không thể không đi Georgetown xem viện bảo tàng nơi đây và nhất là để đi chuyến xe lửa Georgetown Loop Railroad. Vào thế kỷ thứ 19, trung tâm của ngành kỹ nghệ hầm mỏ của tiểu bang Colorado là Silver Plume nên du khách thích dừng lại tại trạm Lebanon Mine để đi thăm khu vực khai thác mỏ bạc thời xưa. Du khách còn thích đi chuyến xe lửa Georgetown Loop Railroad để ngắm cảnh núi rừng vì xe lửa chạy dọc sườn núi Rocky Mountains. Dưới đây là một số hình chụp khi tôi tham gia chuyến xe lửa dài khoảng 2 tiếng đồng hồ, 1 tiếng đi và một tiếng về:


 

Muốn đi Chuyến xe lửa này, du khách có thể vào trang web: Purchase Tickets chọn ngày giờ theo ý mình muốn: Có nhiều loại vé với giá khác nhau: Vé đi xe lửa thôi, hay vé xe lửe và đi thăm hầm mỏ bạc, hay vé đi xe lửa có ăn bữa cơm tối trên chuyến đi...
Nếu không biết chắc thì du khách cứ việc lái xe tới trạm rồi mua vé cũng được. Tùy ngày, xe lửa có thể khởi hành từ những trạm khác nhau như Devil's Gate hay Silver Plume. Xe lửa này chủ yếu là cho con nít trên 13 tuổi, nhưng nếu tò mò, người lớn cũng vẫn có thể đi chơi để xem thắng cảnh và để chụp hình.

';
 
Trở lại Đầu Trang