Trang Web Hướng Dương Txđ

Trở Về Trang Chính

Hình Ảnh Grand Cayman (Bahamas)
Hình của Hướng Dương txđĐảo Grand Cayman là một trong ba hòn đảo Cayman, hai hòn kia là Little Cayman và Cayman Brac, nằm trong vùng Biển Caribbean có tên là British West Indies. Chiếc Princess Cruise tới đậu ở Vùng West Bay, là khu vực ngay phiá Tây Bắc của Grand Cayman là vùng để đi nghỉ mát có nhiều bãi biển rộng mênh mông cát trắng, nước biển xanh biếc, trời nắng chang chang, cà chục ngàn người đang nằm trên bãi cát phơi nắng, hay xuống nưới bơi bì bạch... Nơi đây có một Shopping Center lớn cho nên xuống tầu là chúng tôi lòng vòng đi thả bộ xem những cửa hàng cùng hàng ngàn du khách khác cũng chen chân đi hưởng cái thú ngắm ... đồ đạc hàng hoá đủ loại mà giá lại rất rẻ. Đi một hồi mỏi chân, chúng tôi đi ra bãi biển ngối hứng gió mát, nhình những cặp đùi phơi nắng đen thui! Lâu lắm chúng tôi mới co cái cảm giác đi nghỉ hè... Đi vùng caribbean Sea chỉ thích ở cái không khí vui của bãi biển, nổi uống bia lạnh nhớ tới những ngày đạp xe đạp đi Vũng Tàu ở chơi dăm ba ngày, ôi sao mà thấn tiên ơi là thần tiên!
Chúng tôi chỉ đi chụp hình và đi ăn trưa rồi về tầu, không đi tour như bao nhiêu người khác vì thiết nghĩ hòn đảo này cũng chắng có gì để xem
. Có đi ghe ra biển nhìn cá bơi lội thì cùng lắm cũng chỉ như những lần đi Mexico, còn đi lặn thì không biết bơi làm sao lặn?

   
 
Trở lại Đầu Trang

';