Trang Web Hướng Dương Txđ

Trở Về Trang Chính

Hình Ảnh Oregon Garden tại Silverton
Hình của Hướng Dương txđ


Oregon Garden (Vườn Bách Thảo Oregon) ở thị xã Silverton, cách thành phố Portland khoảng 40 miles về phía Nam và cách thủ phủ Salem 14 miles về phía Đông, vườn rộng 80 mẫu Anh (acres) là nơi trồng đủ loại hoa, cây lớn, rau cỏ… và là một nơi nổi danh để tổ chức những đám cưới vì ngay trong khu vườn có khu nghỉ mát (resort) với đầy đủ tiện nghi cho khách sử dụng như nhà hàng, tiệm SPA, hồ bơi, nhà tắm hơi, và ngày cổng vào khu vườn có nhà rước khách bán đồ kỷ niệm và quán nước bán thức ăn nhẹ cho bữa ăn trưa. Gần đó trong một khu rừng hoang có căn nhà mang tên Gordon House kiến trúc  tân kỳ do kiến trúc sư nổi tiếng Frank Lloyd Wright vẽ kiểu và xây để ở.
Oregon Garden, nằm trong thung lũng của con sông Willamette, được chia ra thành 20 vườn nhỏ tách biệt, mỗi vườn có những loại cây cỏ và đề tài chủ đích riêng như Sensory Garden, Rose Garden, Children’s Garden, Pet-Friendly Garden, Silverton Market Garden, Amazing Water Garden, v..v...v..v … – Xin xem thêm chi tiết nơi đây http://www.oregongarden.org/gardens/ . Du khách tới thăm vườn bách thảo này vào thời gian từ Tháng Tư cho đến hết Tháng Mười có thể dùng xe tour miễn phí đi quanh vườn trong vòng 20 phút để nghe lời diễn giải của người lái xe.

Khách cư trú tại Oregon Garden Resort được đi thăm khu vườn bách thảo không tốn tiền vào cửa, còn những khách đến thăm vườn từ ngoài vào phải mua vé tốn 11 đồng. Oregon Garden mở cửa quanh năm nhưng vào những tháng mùa Đông thì không có xe tour, khách tới thăm sẽ phải đi bộ mệt nghỉ. Ngược lại vào mùa Hè du khách ở Oregon và địa phương cùng gia đình lũ lượt tới nơi đây chơi. Con nít rất ưa thích Vườn Thiếu Nhi nơi có xây một căn nhà tựa như nhà Hobbit, có xe lửa mẫu cho các em chơi và vô số những cây “quái dị” thu hút sự tò mò của thiếu nhi.
Vườn Oregon nằm trên Cascade Highway 214 ngay tại vòng đai của thị xã Silverton trên ngả đường đi Stayton, lái xe chỉ chục phút là có thể gặp xa lộ Liên bang số 5 (Interstate 5). Địa chỉ của Vườn Oregon là 879 W. Main St., Silverton.

';
 
Trở lại Đầu Trang