Trang Web Hướng Dương Txđ

Trở Về Trang Chính

Hà Nội tăng cường Phòng bị Chống Nổi Loạn?
Hướng Dương txđTin tức mới nhất đã cho biết rằng Cục Bảo vệ chính trị VI A67 (Chống khủng bố, phản động trong nước) của chính quyền Cộng Sản Hà Nội đã hôi họp để nghiên cứu tình hình và đưa ra những biện pháp ngăn chặn, đối phó với tình hình ngày càng cấp bách, có thể đưa đến sự nguy khốn của chế độ trong những tháng tới đây ( Xin quí vị đọc bản tin nhận được qua Internet và điện thư đăng dưới đây). Cùng với tin này còn nhiều tin gay cấn như sắp có đổi tiền (để ăn cướp tiền của dân một lần nữa), hàng loạt người đến ngân hàng rút tiền ra để mua vàng và dollars ( nhà nước CS không còn cho dân chúng lấy tiền ngoại quốc), cán bộ cao cấp tính chuyện xin visa để bỏ chạy thoát thân, công nhân bất mãn đình công… Đồng thời đời sống người dân ngày càng khốn đốn, giá điện và xăng tăng nhanh và sự phá giá tiền tệ làm cho giá cả các thứ tiêu dùng tăng vọt. Tình hình bất ổn về kinh tế tài chánh sẽ lôi cuốn sự bất ổn về xã hội và người dân sẽ bi đưa tới đường cùng, họ sẽ phải nổi dậy. Và các lực lượng vũ trang trung thành với chế độ sẽ dùng bạo lực để đàn áp, trong khi những thành phần yêu nước trong quân đội sẽ đứng về phiá nhân dân, đó là một tất yêu lịch sử như đã thấy tại những nước Đông Âu xưa kia và hiện đang thấy tại Lybia.

Từ ngày có những cuộc vùng lên của người dân tại các nước Bắc Phi, đòi lật đổ những chính phủ độc tài phi nhân, hại nước hại dân, người dân Đất Việt cũng thấy nôn nao trong lòng, mong muốn cũng sẽ vùng dậy phá những xiềng xích đã trói buộc tay chân mình từ hơn 60 năm qua, đòi quyền được có một cuộc sống hạnh phúc, đòi cơm no áo ấm, công ăn việc làm đàng hoàng, đòi quyền được có một nền giáo dục cấp tiến mà mọi người con của đất nước phải được hưởng đồng đều, đòi công bằng xã hội, không có cảnh người quá giàu kẻ quá nghèo, người được hưởng quá nhiều kẻ được hưởng quá ít, đòi có một xã hội trong sạch, loại trừ tham nhũng thối nát, loại trừ những kẻ ăn cướp tiền của của người dân mà bỏ vào túi riêng, đòi diệt trừ những bạo chúa, những kẻ gian manh, bóc lột sức lao động của người dân, cướp tài sản của người dân thấp cổ bé miệng, những kẻ bán nước cho kẻ thù của dân tộc, bán máu, mồ hôi nước mắt của người dân cho những tên thực dân mới, những con đỉa đói bám vào đất nước ta để hút máu dân tộc ta.

Những tháng gần đây người dân Đất Việt đã lại đề cập đến hai chữ Cách Mạng. Nhưng ở đây họ muốn nói đến một cuộc Cách Mạng chân chính, một cuộc cách mạng nhằm lật đổ chế độ bạo tàn hiện hữu để mang lại một chế độ tự do dân chủ, một chế độ nhân bản dựa trên quyền làm người, trên sự công bình bác ái, trên sự thượng tôn luật pháp, tôn trọng lẽ phải, tôn trọng quyền cá nhân. Đã từ bao lâu nay dân ta đã chỉ nghe thấy tiếng “cách mạng” mà bọn Cộng Sản đã dùng để lừa bịp người dân nhằm cướp chính quyền. Để rồi sau đó chúng đã để lộ ra bộ mặt độc tài phi nhân phi nghiã, bộ mặt phản cách mạng! Cái mà chúng gọi là Cách Mạng Vô Sản chỉ là một cái bẫy để đưa giai cấp công nông vào chỗ chết. Hàng mấy triệu người đã phải hy sinh xương máu để cho chúng được hưởng cái độc quyền ngày nay. Người dân ai nấy đều đã thấy bộ mặt thật của cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam, bộ mặt bất nhơn ác đức của những kẻ hiện đang cầm quyền. Chúng dựa vào sức mạnh của bạo lực để kiểm soát người dân, ngăn chặn người dân vùng lên. Chúng sửa soạn dùng một kế hoạch với mọi thủ đọan, mọi phương tiên để cố duy trì cái chỗ đứng của chúng, bới vì làm sao chúng bằng lòng nhả miếng mồi ngon mà chúng đang ngoạm trong miệng? Bằng mọi giá chúng phải giữ cái ghế ăn trên ngồi chốc của chúng và con cháu chúng, chúng phải bảo vệ những tài sản bạc tỉ mà chúng đã gặt hái được, bảo vệ cái quyền hưởng thụ “vua chúa” của chúng.

Nhưng lịch sử đã xoay vần! Cơn sóng cách mạng hiện nay đang là một cơn sóng thần (tsunami), nó sẽ làm trôi cuốn đi tất cả những rác rưởi của những chế độ độc tài phi nhân, phi nghĩa, không gì có thể ngăn chặn nổi. Các cuộc nổi dậy của người dân vì đã quá đau khổ và đã phải chịu đựng quá nhiều thiệt thòi bất công là ngọn thủy triều, nó sẽ một ngày một dâng cao hơn, không gì có thể ngăn trở được. Việt Nam cũng sẽ, như những nước Tunisia và Ai cập, thành công trong công cuộc xóa bỏ một chế độ bất nhân phi nghĩa. Cùng với những nước Lybia, Algeria, Morocco, Jordan, Yemen, Iran, Bahrain… người dân Việt sẽ vùng lên chiến thắng bạo quyền, xóa bỏ bất công, mang lại tự do, no ấm, quyền làm người cho mỗi người dân, bất kể là kẻ có quyền hay không.

Như một lời cảnh cáo đối với những chế độ dùng súng đạn bom để giết hại những ngưởi nổi dậy, Tồng Thống Mỹ đã tuyên bố mới đây về vụ nhà độc tài Gadhaffi dùng bạo lực đàn áp cuộc nổi dậy của nhân dân Lybia: “Khi kẻ lãnh đạo chỉ còn có một cách duy nhất để tiếp tục cầm quyền là dùng bạo lực qui mô chống lại chính người dân của mình thì y đã mất đi quyền lãnh đạo hợp pháp và y phải làm cái điều phải cho đất nước của y là từ nhiệm… - when a leader's only means of staying in power is to use mass violence against his own people, he has lost the legitimacy to rule and needs to do what is right for his country by leaving” . Và để cảnh cáo luôn những ai đồng lõa với kẻ ra lệnh dùng bạo lực đàn áp người dân, ông tuyên bố: “Nhưng ai ở xung quanh y phải hiểu rằng bạo lực dùng để chống lại những người dân vô tội sẽ được (tế giới) theo dõi và họ sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của họ. Như thế bất kể những suy tính họ có trong đầu về hướng đi của lịch sử thì họ phải biết rằng lịch sử đang đi ngược lại với kẻ lãnh đạo ( là đại tá Gaddafi) -Those around him have to understand that violence that they perpetrate against innocent civilians will be monitored and they will be held accountable for it. And so to the extent that they are making calculations in their own minds about which way history is moving, they should know history is moving against Col. Gaddafi."

Những lãnh tụ chính quyền Hà Nội và những tay sai trong Cục Bảo vệ chính trị VI A67 hẳn chưa nghe những lời cảnh cáo của ông Obama. Hoặc giả họ có nghe nhưng vẫn bỏ ngoài tai??

Hướng Dương txđ
14 tháng 3 năm 2011

--------------------------------------

Bản tin từ Việt Nam:

Tại Hà Nội đã có cuộc họp bất thường của Cục Bảo vệ chính trị VI A67 (Chống khủng bố, phản động trong nước). Theo sự tiết lộ thì họ đã đánh giá tình hình trong thời gian vừa qua và bàn biện pháp đối phó trong thời gian tới. Xin ghi nhanh nội dung theo nguồn tin tiết lộ để gửi cho đồng bào trong và ngoài nưóc biết như sau:

1. Trong những ngày gần đây vì làn sóng xuống đưòng ở Ai Cập và Tunisia đã làm cho những bọn phản động trong và ngoài nưóc thay phiên nhau ra Lời Kêu Gọi xuống đưòng, các Lời kêu Gọi của bọn  phản động này gây nhiều lo ngại vì chúng đã từng làm trong quá khứ và đã bị lực lượng an ninh trấn áp. Mặc dù chúng ta đã ngăn chặn và bắt người, nhưng những lời kêu gọi đó đã đưọc truyền tải trên mạng lưới gây sự tác động rất lớn trong quần chúng nhân dân. Các cuộc lục soát phải nhanh gọn và không để cho bọn chúng trở tay. Có một sự kiện đáng chú ý là bọn sinh viên học sinh kêu gọi cách mạng hoa sen. Bọn này đã từng xuống đưòng chống Trung Quốc xâm chiếm Hoàng Sa và Trưòng Sa, chúng nó đã gây nhiều khó khăn trong quan hê ngoại giao giữa ta và Trung Quốc. Mặc dù Bộ Chính Trị và Chính Phủ đã dùng đưòng lối ngoại giao mềm dẽo để không làm cho Trung Quốc cắt đứt quan hệ với ta. Chắc chắn rằng phía sau lưng của chúng phải có những người đang tại nhiệm trong hàng ngũ của ta và có người đã về hưu chủ mưu. Cần phải huy động lực lượng điều tra bắt những kẻ chủ mưu ở sau lưng và bọn sinh viên học sinh phản động. Bọn này đã kêu gọi và cấu kết với bọn phản động hải ngoại để yểm trợ nổi dậy. Bọn Lê Thị Lễ ở Pháp kêu gọi ủng hộ cách mạng hoa sen là làm thỉnh nguyện thư dịch ra nhiều thứ tiếng gởi đến Liên Hiệp Quốc và các cơ quan quốc tế. Bọn văn bút hải ngoại có trụ sở ở Florida tuyên bố ủng hộ cách mạng hoa sen bằng cách sáng tác các bài thơ văn phản động để kích động. Bọn Franxico Trần thì tuyên bố có hàng chục ngàn email ở trong nưóc. Ngoài ra nhiều tên phản động khác ở hải ngoải đã ủng hộ cái gọi là cách mạng hoa sen bằng cách phổ biến trên các diển đàn email group. Cái hiểm độc nhất của bọn này là lấy Hoa Sen làm tên mà chúng gọi là cách mạng hoa sen, điều này cho thấy chúng có người chủ mưu hoạch định vì Hoa Sen vừa được bình chọn làm Quốc Hoa của nưóc ta và được trang báo điện tử của đảng ta công bố. Hiện nay có nhiều đồng chí của ta đã nhận đưọc email có đính kèm Hoa Sen. Bọn phản động này phải truy tìm và truy tố trưóc pháp luật.
 
2. Tiếp tục trấn áp tội phạm đã viết các lời kêu gọi. Phối hợp các cơ quan chức năng như: Cục bảo vệ chính trị II A63 chống gián điệp Mĩ và châu mĩ, Cục bảo vệ chính trị III A64 chống gián điệp âu châu. Cục công nghệ tin học nghiệp vụ, Cục cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công  nghệ cao, các Sở Công an tỉnh, thành, phố  phối hợp hoạt động để trấn áp bọn phản động manh nha xuống đường.
Phối hợp các toà đại sứ ta dùng mọi biện pháp để phân hoá bọn phản động ở hải ngoại để chúng không thể tập trung lực lưọng hổ trợ bọn phản động trong quốc nội. Phải luôn để ý đến các tổ chức cộng đồng, đảng phái chính trị phản động. Bọn này tuy không đoàn kết tập trung lực lựợng nhưng chúng có khả năng liên kết với bọn phản động trong nưóc phá rối an ninh trật tự trong nưóc như trong thời gian qua, chúng đã rãi, dán truyền đơn HS.TS.VN để kích động tâm lý chống Trung Quốc.  Đặt thêm máy quay phim trong các trưòng đại học và tăng cưòng thêm lực lượng an ninh trà trộn trong các trưòng đại học để tìm ra kẻ chủ mưu ở đàng sau.

Không biết xuất xứ

Trở lại Đầu Trang