Trang Web Hướng Dương Txđ

Trở Về Trang Chính

Giới Thiệu Trang Nhà:
Lời nói mở đầu 

Hướng Dương là bút hiệu của một nhà giáo đã thôi làm việc nên có thời giờ tìm đọc tin tức về đất mẹ Việt Nam và những bài viết có giá trị trên Internet để tìm hiểu, trau dồi thêm kiến thức và giải trí. Cùng một công đi tìm tài liệu, HD muốn phổ biến những tin tức tìm được tới các anh chị em bạn bè để cùng đọc, nên từ đó xuất phát ra web site này – do một mình HD làm lấy vui.

Đôi ba khi, HD hứng chí viết một bài để thỏa mãn tâm hồn và phổ biến đến các anh chị đọc chơi. Lập trường của anh là lập trường quốc gia dân tộc: không thiên về cộng sản mà cũng không thiên về tư bản thực dân, tuyệt đối chống độc tài, bất công, bất bình đẳng. Ước mơ của HD là ước mơ của mọi người Việt Nam: ước mơ được một ngày nào thấy quê hương độc lập thanh bình, mọi người dân được sống no ấm hạnh phúc trong tự do dân chủ, công bình bác ái, không phải chiụ sự cai trị độc đoán của nhà nước. Nhất là trẻ con được đi học, được ăn mặc đẹp, được theo đuổi giấc mơ cá nhân, và được nhà nước chăm lo săn sóc.

Rất mong các anh chị chiếu cố web site này và giới thiệu nó cho những người khác để giúp Hướng Dương thêm phấn khởi tiếp tục làm “công tác văn hóa” này. Cũng xin anh chị đóng góp bài vở cho trang nhà thêm phong phú.

Thân chào,
HD

HD mời các anh chị xem một PP show do bạn bè gởi cho:

Liên lạc với Hướng Dương txđ

Trở lại Đầu Trang